Lexus có sếp mới: Ewan Shepherd

Gia nhập Toyota từ năm 1999, Shepherd đã trải qua nhiều công việc khác nhau trước khi nắm giữ vị trí quản lý đầu tiên vào năm 2006.

Toyota vừa quyết định bổ nhiệm Ewan Shepherd làm giám đốc mới của Lexus. Trước đó, Shepherd đảm nhiệm chức giám đốc bán hàng của Toyota từ năm 2013.
Shepherd sẽ thay thế vị trí của Richard Balsaw, người vừa được điều chuyển sang giữ chức giám đốc chăm sóc khách hàng sau khi Steve Settle quyết định nghỉ hưu.

Shepherd đã gắn bó với Toyota trong nhiều năm.

Gia nhập Toyota từ năm 1999, Shepherd đã trải qua nhiều công việc khác nhau trước khi nắm giữ vị trí quản lý đầu tiên vào năm 2006. Ông nói: “Tôi vinh hạnh quay trở lại Lexus trong bối cảnh thương hiệu đang có sự phát triển mạnh mẽ và sẽ nỗ lực hợp tác cùng các cộng sự để duy trì sự tăng trưởng trong thời gian sắp tới”.

“Những nhiệm vụ sắp tới thực sự rất tuyệt vời vì những mẫu xe ấn tượng mới mà Lexus đang tiến hành sản xuất. Các mẫu mới IS, GS, NX và RX đã tạo được tác động mạnh mẽ đến khách hàng và tái định vị thương hiệu như một thực thể luôn hướng đến tương lai và hướng đến mỗi khách hàng cá nhân”.

Trước đó, Shepherd giữ chức giám đốc bán hàng.

“Sứ mệnh của mẫu coupe LC sắp tới là tiếp tục khẳng định tầm nhìn đó và giúp chúng tôi vươn đến những khu vực trọng điểm của thị trường xe sang”.

Sinh ra tại Scotland, Shepherd là cha của hai người con. Trong thời gian rảnh rỗi, ông thích tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *