Nissan chắc chắn mẫu xe nhỏ bé này sẽ là tương lai trong các đô thị

Nissan New Mobility Concepts (NNMC) là mẫu xe chạy điện 100% và có chiều dài khoảng 2,3 mét, lớn hơn một chút so với những

Vô số những vấn đề phát sinh như tắc đường, tìm bãi đậu xe, phí bảo dưỡng…nhiều khi khiến người sở hữu xe gặp nhiều nan giải hơn là sự tiện lợi mà phương tiện của họ mang lại. Nissan vừa cho ra mắt một mẫu xe nhỏ tại Triển lãm xe hơi New York hứa hẹn sẽ xua đi những mối bận tâm kể trên.

Hình ảnh cho thấy sự tương phản rõ nét của NNMC và những mẫu xe thông thường.

Nissan New Mobility Concepts (NNMC) là mẫu xe chạy điện 100% và có chiều dài khoảng 2,3 mét, lớn hơn một chút so với những chiếc motor dạng nhỏ nhưng so với những chiếc xe hơi thông thường, NNMC có kích cỡ khiêm tốn hơn nhiều. Ước tính, ba chiếc NNMC mới đậu vừa một vị trí tiêu chuẩn trong bãi đỗ xe hơi.

Xe được chạy thử trên đường phố.

“Với sự phát triển bùng nổ của công nghệ thông minh, chúng tôi nhận thấy kích cỡ của NNMC và khả năng tích hợp tính năng hiện đại của nó rất phù hợp với tình hình thực tế”, giám đốc các dự án tương lai Rachel Nguyen của Nissan khẳng định.

NNMC phù hợp cho những cư dân đô thị thường xuyên di chuyển trong những quãng ngắn.

Có tổng cộng 10 chiếc NNMC được tiến hành chạy thử tại San Francisco và ai muốn lái thử sẽ bỏ ra 6 USD cho thời gian 30 phút hay 80 USD cho cả ngày chạy trên đường. Mẫu xe này có đủ không gian cho hai người và được thiết kế phù hợp cho những chặng di chuyển ngắn. Những khách hàng đi mua sắm hoặc dạo vòng vòng uống café, ăn nhà hàng là phù hợp nhất với NNMC và xe có tốc độ tối đa đạt 40 km/h.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *